Giới thiệu

Cơm cháy Komnha – Bình yên trong từng hạt gạo

Cơm nhà - 2 tiếng thân thương đã chạm đến trái tim của bao người, nhất là những người con xa xứ. Ai đi xa mà chẳng muốn trở về nhà, bên nhau ăn một bữa cơm ấm áp, chứa chan hạnh phúc và rộn ràng tình thân.

Cơm nhà - Là tình yêu, là tâm huyết của những con người muốn giữ chút hồn quê, góp nhặt chút ký ức cho những người con đi xa, và là món quà cho cả những người khách lạ, muốn khám phá sự bình dị nơi Sài Gòn.

Từ món ăn cơm cháy quá đỗi bình thường – Chút cháy đáy nồi thêm chút biến tấu để trở thành món quà vặt tuyệt vời của con trẻ. Qua tay Komnha bỗng trở thành món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng mà nhà nào cũng chuộng.

Vẫn là lớp cơm mềm dẻo được nấu bằng hạt gạo quê thơm lừng, rắc thêm chút chà bông nhà làm dìu dịu, thêm chút mỡ hành thơm thơm và vị đậm đà của nước sốt gia truyền chẳng nơi nào có. Cơm cháy Komnha cứ giản dị thế thôi mà ngon khó cưỡng, mà gây thương nhớ đến lạ lùng.

Cơm cháy Komnha không chỉ giữ lại cái hồn, cái mộc mạc của món ăn, mà còn là những thông điệp yêu thương truyền tải qua từng hạt gạo. Ai ăn cơm cháy Komnha rồi cũng đều muốn được trở về ăn bữa cơm đoàn viên, như ngày còn nhỏ, quây quần cùng nhau bên mâm cơm cháy mẹ làm.
Giới thiệu